Chiến lược VTOC được nghiên cứu thực nghiệm bắt đầu từ giai đoạn cuối của cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ khu vực 1998-2000. Khi mà nền kinh tế của Việt Nam còn khá non trẻ. Rồi trải qua khủng hoảng tài chính thế giới 2007 kéo dài tới 2011, và lại trải qua khủng hoảng kinh tế thế giới do nợ công tăng cao ở hai bờ đại tây dương, Và rồi kéo dài nào là khủng hoảng kinh tế Nga 2014, rồi khủng hoảng kinh tế bởi di cư, cháy rừng, thảm họa châu chấu, dịch bệnh và đỉnh điểm mà chúng ta đang trải qua là đại dịch Corona (Covid 19) mà không biết đến bao giờ mới hết. Rõ ràng là một thế giới khó luôn có khó khăn phải đối mặt.

Covid 19 là một đại dịch toàn cầu không chỉ gây chết chóc, bệnh tật, hoang mang… mà nó phá hủy tất cả những gì mà loài người bé nhỏ thường tự hào. Các nước coi là cường quốc kinh tế lại bị nặng nề nhất như là Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… Và rõ ràng khi con người ngày càng đề cao giá trị hưởng thụ như là du lịch, tiệc tùng, mua sắm… thì nó lại là nguy cơ lớn lây lan virut nhất, đáng bị chê trách nhất, thậm chí là sự coi thường cho những kẻ chỉ có tiền, có quyền mà thiếu đi ý thức. Rất nhiều đám ma, đám cưới, sự kiện dù là quốc tế hay chỉ phạm vi gia đình phải hủy bỏ, hoặc hạn chế một cách khó tưởng tượng nổi trước đó. Và tất nhiên kinh tế thế giới bị thiệt hại nặng nề, và đời sống con người thêm khó khăn. Trong đó người khuyết tật như mù, câm điếc, down, động kinh, tâm thần, cụt tay chân, bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn, và những người nghèo, bất hạnh khác. Chỉ tính riêng Việt nam, thống kê không đầy đủ thì số người khuyết tật đã chiếm 8-9% dân số, một con số rất lớn. Chúng ta ít thấy là vì người bình thường thì hay ra ngoài đường đi làm, công việc, giải trí… và người khuyết tật thì ít xuất hiện tại những nơi đó do sự kì thị xã hội, do mặc cảm, và những nơi như trung tâm thương mại, phương tiện đi lại, thậm chí là trường học, bệnh viện, công sở, chưa nói các quán xá, vui chơi thì hầu như không có chỗ cho họ. Thấu hiểu điều đó, VTOC Group và các thành viên Cát Xanh, Food An, RamBon, Go Protect, Viện ISAI, Tc Thương Trường & Doanh Nghiệp, … luôn tích cực tham gia đồng hành vào các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, tàn tật, bất hạnh, đặc biệt là các mô hình tạo công ăn việc làm, các công việc dành cho người khuyết tật, người nghèo.

Khai xuân 2021, do tự ý thức và do quy định không tập trung đông người. Cũng như truyền thống của VTOC Group là bắt tay ngay vào hoàn thành các công việc cam kết với khách hàng, đối tác, cũng như chuẩn bị nâng cao dịch vụ khách hàng, phục vụ các đơn hàng, hợp đồng đã ký trước đó… Khu vực miền trung, mảng xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí Cat Xanh đã khai xuân khởi động các công trình ngay mùng 2 tết. Lãnh đạo VTOC Group và Viện Chiến lược & Đổi mới sáng tạo, Tạp chí Thương Trường và Doanh nghiệp gặp gỡ thảo luận công việc đầu năm với lãnh đạo 2 huyện, và 2 xã, 2 đơn vị sự nghiệp từ ngày mùng 3 tết. Và các mảng khác đều bắt đầu quay lại làm việc, và chỉ ngắn gọn hỏi thăm, chúc nhau và tiến vào cuộc họp triển khai các định hướng, chiến lược cho năm 2021. Sau đó ban lãnh đạo chủ chốt sẽ bắt đầu kế hoạch hoạt định kế hoạch hành động cho tầm nhìn tới năm 2050 và 2080. Với các chiến lược phát triển đội ngũ nhân tài trẻ. Củng cố hệ thống quản trị, quản lý. Hệ thống các chiến lược mới cho từng mảng, từng phòng ban và tiếp tục khẳng định thế mạnh riêng và thế mạnh chung như sau:

TT

Cty cổ phần

Lĩnh vực

Thế mạnh riêng

Thế mạnh chung

01

VTOC

Đầu tư, bất động sản, Vật liệu xây dựng, máy thiết bị, M&A

Nông nghiệp công nghệ cao, hữu cơ.

Thực phẩm chế biến.

Nhà đất khả thi cao, Ven Sài Gòn, Đông Nam Bộ. Hạ tầng uy tín. Dịch vụ uy tín.

Máy thiết bị kĩ thuật, vật liệu xây dựng chất lượng cao, lắp đặt, bảo hành đảm bảo.

Đầu tư, MA sắc bén, khác biệt.

Nông nghiệp, thực phẩm hữu cơ

 

- Chiến lược sáng tạo.

- Hệ thống quản trị, quản lý quốc tế

- Quản trị rủi ro

- Hệ thống huấn luyện nhân sự tinh nhuệ, khác biệt.

- Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chính trực, kĩ năng cao.

- Nguồn lực tri thức vững bền.

- Tiêu chuẩn quốc tế.

- Gía thành thấp, hỗ trợ tài chính.

- Hạn chế tối đa quảng cáo.

- Chiến lược từng nhân viên và lãnh đạo phải “CHÍNH TRỰC” – SÁNG TẠO – TẬN TÂM.

- Tầm nhìn 2080.

- Chiến lược đổi mới sáng tạo không ngừng.

- Chia sẻ giá trị cùng đối tác, khách hàng.

02

Cát Xanh

 

Thiết kế, sửa chữa, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vật liệu xây dựng

Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, giám sát năng lực và đạo đức cao.

Quản lý công trình và thi công xuất sắc. Bảo hành uy tín.

Đội ngũ thợ lâu năm, 100% của công ty. Gía thành rẻ hơn 10-20%. Thi công nhanh 20 -30%.

03

VTOC

Food An

Hệ thống farm hữu cơ.

Cửa hàng & online sỉ lẻ thực phẩm, trái cây,

Đất thuộc VTOC, nơi có khoáng chất & ion cao. Canh tác hữu cơ quốc tế. Thu hoạch, bảo quản đảm bảo. Giao hàng nhanh, rẻ. Dịch vụ chu đáo.

04

VTOC Pharma

Dược liệu, dược phẩm, thực phẩm điều trị, sức khỏe

Sạch, thật, uy tín 100%.

Đội ngũ nghiên cứu, dược sĩ kinh nghiệm, tâm huyết.

05

Go Protect (Annata)

Mỹ phẩm dược liệu, hóa phẩm thiên nhiên

Phù hợp VN. Nguyên liệu dược liệu quốc tế, nhà xưởng GMP. Vì cộng đồng. Đẹp khỏe tự nhiên.

06

RamBon

Ống gang dẻo, van, phụ kiện. Sp gang đúc. Kết cấu

Tiêu chuẩn EN, quốc tế. Năng lực quốc tế. Vững bền trăm năm. Dịch vụ quốc tế.

07

VTOC M&E

Chế tạo máy, gia công cơ khí. Khuôn mẫu, kết cấu

Chất lượng cao. Gía thành thấp. Dịch vụ chu đáo. Tiêu chuẩn quốc tế.

08

Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI)

Tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống quản trị, quản lý, rủi ro, đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ, sự kiện. Truyền thông báo chí. Dịch vụ hỗ trợ luật.

Thực chiến. Đội ngũ Chuyên gia kinh nghiệm thực tế quốc tế và Việt nam. Hiệu quả cao. Chi phí thấp. Hỗ trợ tận tâm.

Đội ngũ chuyên gia, khoc học công nghệ, kinh tế. Luật gia. Báo chí.

 

Với thế mạnh là kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống quản trị, quản lý cả quốc tế và địa phương. Cùng với hệ thống các chiến lược toàn diện, đặc biệt là chiến lược rủi ro, sáng tạo. Hệ thống huấn luyện đào tạo thực chiến. Đội ngũ ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên luôn được tôi rèn và phát triển trong sự chính trực. Cùng với sứ mệnh kinh tế sáng tạo vì cộng đồng.  VTOC Group tự hào trên con đường phát triển riêng của mình với tên gọi là “Con đường sáng tạo VTOC”.  VTOC group không chỉ tập trung phát triển cho mình. Nhưng luôn chia sẻ, tư vấn miễn phí giúp mọi người gắn kết, hợp tác với nhau để cùng tạo nên sức mạnh lan tỏa hơn, không chỉ tại Việt Nam mà còn toàn cầu. Không chỉ kinh tế, mà còn trách nhiệm vì cộng đồng.

Năm 2021 này VTOC sẽ gia tăng quỹ đầu tư, hỗ trợ những công ty, startup, cơ sở gặp khó khăn. Cũng như VTOC Group sẽ nâng cao đóng góp sự tham gia đồng hành với các báo, tạp chí, pháp lý, luật gia, hiệp hội doanh nghiệp sáng tạo (VINBA) để hỗ trợ cộng đồng tốt hơn.

Và kì vọng năm nay, mảng thiết kế sửa chữa xây dựng dân dụng và công nghiệp của Cát Xanh. Trang trại và chuỗi sỉ lẻ trái cây, thực phẩm hữu cơ Food An. Mảng bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc của VTOC. Dược liệu, dược phẩm, thực phẩm hỗ trợ điều trị VTOC Pharma. Mỹ phẩm, hóa phẩm Go Protect (Annata). Ông gang dẻo, van gang, phụ kiện gang đúc, sản phẩm gang đúc, cơ khí RamBon sẽ tiếp tục khẳng định giá trị phát triển bền vững và chia sẻ cộng dồng của mình. Và chúng tôi luôn mong muốn bắt tay hợp tác sâu rộng với mọi đối tác, khách hàng toàn quốc cũng như toàn cầu.

 

 
Các tin khác cùng danh mục

TẠI SAO CÙNG QUY MÔ DIỆN TÍCH NHÀ NHƯNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ CỦA NHIỀU NHÀ THẦU LẠI THẤP HƠN CÁT XANH?

TẠI SAO CÙNG QUY MÔ DIỆN TÍCH NHÀ NHƯNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ CỦA NHIỀU NHÀ THẦU LẠI THẤP HƠN CÁT XANH?

TẠI SAO CÙNG QUY MÔ DIỆN TÍCH NHÀ NHƯNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ CỦA NHIỀU NHÀ THẦU LẠI THẤP HƠN CÁT XANH?         Điều đầu tiên khi xây nhà thì chủ đầu tư (CĐT) đều quan tâm đến đơn giá xây dựng. Hầu hết 100% CĐT đều tìm hiểu đơn giá xây nhà theo m2 của nhà thầu và so sánh giá giữa các nhà thầu với nhau. Và trên thị trường có hàng ngàn nhà thầu đưa ra nhiều mức giá khác nhau.        Ví dụ như 1 chiếc điện thoại cùng một nh&agrav ...
NÊN THUÊ NHÂN CÔNG HAY THI CÔNG PHẦN THÔ HAY THI CÔNG TRỌN GÓI

NÊN THUÊ NHÂN CÔNG HAY THI CÔNG PHẦN THÔ HAY THI CÔNG TRỌN GÓI

Để đưa ra quyết định các hình thức thi công nhà mình: thuê nhân công, thi công thô hay thi công trọn gói thì Bạn phải tìm hiểu thông tin liên quan đến các hình thức này: - Thuê nhân công: hình thức này chủ nhà chịu trách nhiệm mua vật tư toàn bộ, nhà thầu chỉ chịu trách nhiệm thi công. Hiện tại các công ty xây dựng uy tín đang dần dần bỏ hình thức này vì nó không tạo ra giá trị. Nên nếu chọn hình thức này chủ nhà phải kiếm ...
Lễ ra mắt Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo ISAI.

Lễ ra mắt Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo ISAI.

Sáng 28/11/2020, Viện Chiến lược và Đổi mới sáng tạo (ISAI) chính thức được ra mắt trong buổi lễ công bố diễn ra tại Nhà khách T78, VP Trung ương Đảng, tại TPHCM. Các lãnh đạo các cơ quan trung ương dự Lễ ra mắt Viện ISAI Đến dự buổi lễ ra mắt có Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng kiêm phó Ban tài chính ngân sách Quốc hội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Chi Lê; Ông Lê Xuân Khánh - Vụ trưởng vụ quản trị Văn phòng chủ tị ...
VTOC tổ chức giao lưu chủ đề Doanh nghiệp trẻ sáng tạo vượt khó.

VTOC tổ chức giao lưu chủ đề Doanh nghiệp trẻ sáng tạo vượt khó.

Lúc 8h sáng thứ 7, ngày 24/10/2020. Liên minh hợp tác VTOC đã tổ chức buổi giao lưu định kỳ vào cuối tuần mỗi tháng tại Trung tâm giao lưu quốc tế VTOC, Trung tâm phía Đông Sài Gòn. Trải qua thời gian dài vì dịch bệnh cũng như tập trung trợ giúp bà con bị lũ lụt tại miền trung. Nên buổi giao lưu này có ý nghĩa rất quan trọng. Chủ đề lần này là: Doanh nghiệp trẻ sáng tạo – Vượt khó, không chỉ chia sẻ các giải pháp thực tế nhất để giúp các doanh nghiệp trẻ vượt qua khó kh ...
CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

Cát Xanh cùng nhau chung tay góp sức hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ...
CHIA SẺ MÙA DỊCH CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TY CÁT XANH

CHIA SẺ MÙA DỊCH CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TY CÁT XANH

Kinh nghiệm chống dịch của một thành viên Công ty xây dựng Cát xanh – một doanh nghiệp siêu nhỏ trong thời dịch Covid-19 đang thực hiện thi công các dự án tại tâm dịch, tâm dịch ở đây có thể nhắc đến là quận 2 và quận 7 trên địa bàn TPHCM. Với tất cả ý thức, tinh thần trách nhiệm thì có dịch hay không,  những người thợ vẫn tuân thủ quy định. Đối với một số doanh nghiệp, người quản lý có mặt thì thực thi, quản lí quay lưng thì lánh nặng tìm nhẹ, chắc hẳn đây l&a ...
SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI QUẬN 7

SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI QUẬN 7

Trải qua những ngày cả nước đang chống đại dịch Covid và Cát Xanh cũng luôn nâng cao ý thức của toàn thể CBCNV, cty để góp một phần phòng chống đẩy lùi dịch bệnh tại mỗi công trình và nơi làm việc. Dịch vẫn phải chống nhưng Đội ngũ BGĐ, toàn thể NV và thợ XD CÁT XANH luôn luôn nhiệt huyết và tận tâm với các công trình mà Cát Xanh thi công để hoàn thành ngôi nhà cho Khách hàng. XD cát Xanh - không ngại khó khăn đến đâu cũng sẽ giải quyết được - Ch&ua ...
THI CÔNG TRONG MÙA DỊCH COVID 19

THI CÔNG TRONG MÙA DỊCH COVID 19

Mùa dịch vẫn bận rộn. Công trình Thiết kế, sửa chữa, xây dựng của Cát Xanh (thành viên VTOC) từ Nam tới Bắc, dù là miền trung nắng cháy, hay trung tâm Sài Gòn đang chống dịch, hoặc miền tây bị hại mặn…hay khách hàng tận nước Mỹ … vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa triển khai vừa giúp xung quanh phòng chống dịch. Và cảm thấy rất Vui hơn khi mỗi công trình hoàn thành, thì chủ đầu tư lại cảm ơn vì nhờ phương pháp xây dựng cải tiến toàn cầu của Cát Xanh, mà họ ...
MỘT NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI KHÔNG GIAN MỞ

MỘT NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI KHÔNG GIAN MỞ

Nhà kiểu Mỹ. Giông kiểu siêu sao Hollywood ở. Khác xa so voi kiểu cũ kĩ của Việt Nam là có nhiều mái, vừa không có được  sân thượng ngắm trời đất, và han chế nhiều không gian. Do đó Cát xanh 1 la kiêu tân cổ điển sang trọng.2 là thoáng mát hiện đại kiểu tinh hoa Mỹ. Đặc biệt là nét đẹp của Nhà, Biệt Thự Cát xanh là tính khoa học, nét trong từng góc cạnh, càng nhìn thưc tế càng thấy đẹp hơn hình gấp trăm lần không chir bề ngoài ma đặc biệt la bên trong.. mang sắc ...
THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2020

THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2020

Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt HĐQT và Ban Tổng Giam đốc Tổng Công ty VTOC, Công ty Cp xây dựng Cát Xanh, Công ty cổ phần RamBon. Mùa giáng sinh đã qua và năm mới cũng đã tới, hai ngày lễ lớn nhất của thế giới và đặc biệt tại Châu Âu, Mỹ. Nơi mà ngoài giá trị văn minh, nhân văn nhân loại. Thì còn là mô hình về quản trị kinh tế hiện đại của thế giới. Là nơi mà tôi và các anh chị em trong Tổng công ty đã từng sinh sống, học, và làm việc.        & ...
THI CÔNG CT TẠI CTY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP VIỆT NAM

THI CÔNG CT TẠI CTY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP VIỆT NAM

Xây dựng Cát Xanh đang thi công trình tại một trong những công ty chăn nuôi lớn nhất việt nam. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp Cát Xanh đã đáp ứng được những tiêu chí khắc khe của chủ đầu tư và tự hào khi tham gia đươc gói thầu xây dựng này.     ...
BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN KHÔNG ỦNG HỘ MUA  HÀNG CỦA BẠN

BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN KHÔNG ỦNG HỘ MUA HÀNG CỦA BẠN

Jack Ma tỉ phú Trung Quốc, nói rằng sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Còn chủ tịch của VTOC Corp, Cat Xanh. Quản lý Qũy đầu tư mạo hiểm VTOC Fund. Người nghiên cứu về chiến lược, hệ thống quản lý và quản lý nhân sự, sáng lập mô hình quản lý mục tiêu OKR Mix và Mô hình liên minh hợp tác PIMMI, Huấn luyện nh&ac ...

Video Nhà Đẹp
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype Support
Cát Xanh Trên Facebook
Thống Kê Truy Cập