► Công Ty CP Xây Dựng Cát Xanh xin cảm ơn anh Pham Hoàng Hubert ( người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua để trao những những phần quà hữu ích  cho những người khó khăn, trung tâm khuyết tật, trẻ mồ côi…,lần này anh đã không ngại khó khăn trong trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp đã xông pha dấn thân, không ngại hiểm nguy dịch bệnh để đến tận nơi khu cách ly, phong tỏa, bệnh viện  dã chiến để trao những phần quà hết  sức ý nghĩa  đến những hoàn cảnh khó khăn) đã đồng hành với quỹ thiện nguyên Cát Xanh cùng với viện ISAI, Cty CP VTOC, Chị Thiêm, anh Cường (cty Cường Thịnh Logistic & Food), Thực phẩm hữu cơ Food An, Anh Nam (group facebook Hội nông dân Đồng Nai), Chị Thạch  chương trình hỗ trợ thực phẩm cho những cho hàng ngàn công nhân ở trọ, người thất nghiệp, buôn bán vé số, ve chai, thợ hồ, lao động chân tay …

►Với tình hình dịch bênh liên tiếp trong 3 năm qua và ảnh hưởng rất lớn từ đợt tăng giá sắt thép vừa qua Cty Xây dựng Cát Xanh luôn đồng hành cùng hàng trăm người thợ cũng như đội ngũ nhân viên để tạo công ăn việc làm và hỗ trợ lương thực, thực phẩm khi đang bị giãn cách xã hội dẫn đến công việc bị ngưng lại, ảnh hưởng đến cuộc sống của anh em thợ. Do đó Cát Xanh thường xuyên  hỗ  trợ lương thực, thực phẩm đến công trình để đảm bảo nguồn lương thực, sức khỏe cũng như về tinh thần để ae gắn bó lâu dài  và tạo thành một tâp thể vững mạnh, xây lên những ngôi nhà đẹp và uy tín cho khách hàng thân thượng.

►Và đợt hỗ trợ thực phẩm từ ngày 5 đến 7 tháng 8, 2021. Cát Xanh đã giao được gần 400 phần. Các phần quà có gạo, nước mắm, cá khô, trái cây ngon, gừng, và một số phần quà có cá biển tươi ngon, thịt heo, chả cá thu.

Với sự tham gia của các bên cùng với Phạm Hoàng Hubert có các phần quà như sau:

- A Cường, cty Cường Thịnh Logistic & Food hỗ trợ 60 kg cá khô rất ngon, và 418 gói mì rau củ cao cấp.

- Thực phẩm hữu cơ Food An hỗ trợ 30 phần cá biển, thịt gà, heo, và gừng, chả cá thu ( Food An chuyên thực phẩm hữu cơ cao cấp. Food An luôn đồng hành với chúng tôi từ lâu, vì cứ mỗi tháng chúng tôi luôn làm những chương trình thiện nguyện đên với  người già neo đơn, khuyết tật, mới sinh, bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra Food An hỗ trợ bao bì để phân từng gói.).

- Thiết kế xây dựng Cát Xanh hỗ trợ 2 tấn gạo cũng như hỗ trợ xe bán tải và nhân viên phụ phân hàng ra từng phần. Điểm tập kết.

- Công Ty CP VTOC hỗ trợ 2 tấn gạo cùng nhu yếu phẩm như nước tương, dầu ăn...

- Anh Nam, group facebook Hội nông dân Đồng Nai, đã rủ thêm em Hiệp Hí hỗ trợ 3 bao cam, bưởi, chuối ngon.

- Chị Thạch hỗ trợ 100 lít nước mắm, và phụ đi phân phát. Cũng như chị đã mời thêm vài người nữa tham gia vào chuyến sau.

- Cùng các cháu giao hàng của Food An phụ đi phân phát như cháu Trung, cháu Hiếu. Và chị Trân (q10), chị Trân (q. Bình Tân), chị Phượng hỗ trơ phân phát đên tận tay người đói, khổ.

- Viện ISAI và Chị Thiêm hỗ trợ thủ tục giấy tờ thông hành trong giãn cách, cũng như tư vấn cách tổ chức sao cho hiệu quả.

- Chị Anh (annata), đã hỗ trợ tập hợp các trường hơp thật sự cần giúp và phụ đi phát, chup hình, thơi gian có thể.

►Mùa dịch này, Sài Gòn áp dụng chỉ thị 12 và 16. Do đó khâu đi nhận hàng từ tỉnh gửi lên, kèm phí gửi hàng cao. Rồi khâu đi phát cho từng trường hợp ở các quận ngoại thành, các khu cách ly, phong tỏa, dễ lây bệnh rất khó khăn. Sài Gon lại nắng gắt và mưa lớn bất chợt, rồi phải nhanh để không dính giờ giới nghiêm. Rồi địa chỉ ở trọ hầu hết là nơi khó tìm, dễ nhầm lẫn, vì trùng tên đường, trùng tên phường (Ví dụ: Phường phước Long, khác với Phươc Long A, khác với Phương Long B, Tân Tạo, khác với Tân Tạo A, B…Rồi Sài Gòn người dân phong trào tự ngăn đường để làm “Vùng Xanh” khắp nơi, định vị chỉ tới nơi, nhưng lại bị chốt chặn, đành phải tìm đường khác. Đôi khi mất cả tiếng đồng hồ lòng vòng để tìm ra địa chỉ. Rồi gọi điện người nhận, nhiều lúc gọi mấy cuộc gọi, gọi không được, phải đợi 1 lúc (Vì đi cả 20km, tới nơi lỡ ra người nhận đang đói, và chăm con, nên không để ý máy). Ai đã từng làm thiện nguyện mới thấy áp lực, vì thực phẩm phải gửi nhanh, nhất là nhiều người đang đói, mà cái đói thì đâu đợi được. Nên thức sớm, ăn vội, xuyên trưa, tối là chuyện thường, rồi đường xá như trên, và nhất là rủi ro dịch bệnh, và có thể bị phạt vì luật hạn chế ra đường.

►Cty hạn chế số lượng nhân viên để làm việc theo quy định nhà nước và khi thực hiện phải có xét nghiệm Covid. Và khi đến nơi để trao những phần quà thì nhiều chỗ chỉ để dưới đất, rồi ở trong mới ra nhận vì họ bị F0, F1. Rồi vội vã giao là chạy đi điểm kế tiếp cho kịp giao càng nhiều phần quà đến người dân hơn và cũng tránh giờ giới nghiêm của thành phố.

►Và gặp các trường hợp khó xử. Như khi phát, dù cẩn thận gọi cho người nhận ra xa, nhưng những người ở trọ thấy là ùa ra. Và vì đa số các nơi hỗ trợ quy mô là rau, củ, quả, gạo. Hiếm có cá, thịt, trái cây ngon. Nên nhiều người dù chẳng đói cũng cố ra nhận. Rồi người xin một phần, khi nhận lại xin thêm 2, 3, phần cho những người khác. Hay phần quà đã quy định từng ấy món, nhưng khi phát thấy trường hợp gia đình đông con, bênh tật, lại cho thêm… Và không lần nào đi phát về, là không buồn, vì rõ ràng những mảnh đời quá khổ, quá khó khăn..nó hằn lên từng ánh mắt, dáng đi đầy khắc khổ.

►Cty chỉ thầm nguyện cầu những người đồng hành luôn mạnh khỏe và có đủ khả năng để giúp đỡ nhiều hơn, những con người khốn khổ.

►Một lần nữa xin cảm ơn Anh Pham Hoang Hubert, Cường Thịnh, Food An, ISAI, VTOC dù đang khó khăn để duy trì công ty, đảm bảo công ăn việc làm cho nhiều lao động đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện khác rồi nhưng vẫn ủng hộ công ty chúng tôi. Rồi anh Trung, Hiếu, An, các chị Trân (q10), chị Trân ( Binh Tân), c Phượng..dù phải tất bật, sưc khỏe yếu, cũng phụ đi phát đồ thiện nguyện. Từ Cát Xanh nó ý nghĩa là khó khăn cằn cỗi nhưng vẫn xanh.”. Và chúng tôi chỉ là những người khó khăn, nhỏ nhoi như những hạt cát, nhưng vẫn nỗ lực, tấm lòng gây những mầm xanh cho những mảnh đời khốn khổ. Và mong mỗi ngày sẽ có thêm những hạt cát cùng giúp những người đói khổ.

►CTy cũng xin lỗi vì không thể giúp hết moi người. Nhất là nhiêu trương hợp xin sữa, tiền hỗ trợ, và ở các tỉnh.

►Xin cầu chúc bình an và sức khỏe, tôt đẹp, niềm vui đến mọi người.

 
Các tin khác cùng danh mục

" alt="THIỆN NGUYỆN VTOC CÁT XANH TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH" title="THIỆN NGUYỆN VTOC CÁT XANH TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH"/>

THIỆN NGUYỆN VTOC CÁT XANH TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH

  Khi Sài Gòn tăng cường cách ly xã hội với chỉ thị 12 và 11 ngày 23/8. Và ace nhóm Tn Cát Xanh đã đạt tốc độ kỷ lục khi di chuyển trao tận tay 1000 phần ở hơn 350 địa điểm ở Hóc Môn, Thủ Đức, Q9, Q2, Dĩ An giáp TĐ, Q10, Q8, Q7, Binh Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp trong thời gian 3 ngày, (Vì nhóm ưu tiên những người khó khăn ơ lẻ loi, khó khăn nhất, hoặc nơi ít phòng trọ, rất hiếm đoàn thiện nguyện tới). Với nhiều khó khăn đi lại, mưa nắng, tranh thủ bữa trưa chỉ ăn vài bá ...
Nhóm Thiện Nguyện Cát Xanh (ISAI) giúp hàng ngàn người khó khăn vì dịch Covid.

Nhóm Thiện Nguyện Cát Xanh (ISAI) giúp hàng ngàn người khó khăn vì dịch Covid.

Bình thường thì đã có nhiều trường hợp đói khổ, người già neo đơn, gia đình có bệnh hiểm nghèo, mẹ đơn thân con nhỏ không việc, không nhà, và cả có những trường hợp doanh nghiệp khó khăn, … Chưa nói đại dịch Corona (Covid) hoành hàng 3 năm nay, và càng nặng nề hơn khi đại dịch tăng cao và Thành phố thực hiện cách ly xã hội, hầu hết hoạt động buôn bán kinh doanh bị cấm hoát động. Đã gây ra khó khăn cho hàng triệu công nhân viên ở trọ, con nhỏ bị thất nghiệp. Rô ...
Thiện nguyện Cát Xanh (VTOC) tiếp tục trợ giúp hoàn cảnh Covid (đợt 5).

Thiện nguyện Cát Xanh (VTOC) tiếp tục trợ giúp hoàn cảnh Covid (đợt 5).

♦ Nhóm Thiện Nguyện Cát Xanh luôn nỗ lực để trợ giúp những hoàn cảnh khốn khổ. Bình thường khi chưa dịch thì đã có nhiều trường hợp khó khăn, nghèo khổ, bệnh tật rồi. Chưa nói đại dịch lần này, và Sài Gòn áp dụng chỉ thị 16 và 12 cấm hết mọi hoạt động buôn bán, kinh doanh dịch vụ thông thường. Cấm đi lại nếu không có lý do chính đáng. Đã làm cho hàng trăm ngàn công nhân viên, người nghèo, người già neo đơn, khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, khó khăn th&ecir ...
NÊN XÂY NHÀ VÀO MÙA NÀO? MÙA MƯA HAY MÙA KHÔ TỐT HƠN?

NÊN XÂY NHÀ VÀO MÙA NÀO? MÙA MƯA HAY MÙA KHÔ TỐT HƠN?

NÊN XÂY NHÀ VÀO MÙA NÀO? MÙA MƯA HAY MÙA KHÔ TỐT HƠN? - Nên xây nhà vào thời điểm nào và vào mùa nào là tốt hơn, đây là chủ đề được khá nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Bởi xây nhà là việc trọng đại của đời người. Có rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị cho quá trình thiết kế và thi công ngôi nhà mơ ước của mình. Trong đó, việc lựa chọn thời điểm nào, mùa nào để xây nhà cũng rất quan trọng. Thường thì m ...
Ngày của Cha – Father`s day

Ngày của Cha – Father`s day

Ngày của Cha (tiếng Anh: Father’s Day) là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Tại các quốc gia Công giáo ở Châu Âu, nó đã được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 (Ngày Thánh Giuse) kể từ thời Trung cổ. Lễ kỷ niệm này được người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha mang sang Mỹ Latinh, nơi ngày 19 tháng 3 vẫn thường được sử dụng làm ngày lễ, mặc dù nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Mỹ lấy ngày theo nước Mỹ, đ ...
KHI NÀO LÀM  MÓNG ĐƠN, MÓNG BĂNG, ÉP CỌC/ CỪ TRÀM, LÀM SAO ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC?

KHI NÀO LÀM MÓNG ĐƠN, MÓNG BĂNG, ÉP CỌC/ CỪ TRÀM, LÀM SAO ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC?

KHI NÀO LÀM MÓNG BĂNG, ÉP CỌC/ CỪ TRÀM, LÀM SAO ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC? Khi tư vấn cho Khách hàng (KH), có một câu hỏi mà nhiều KH hay thắc mắc hỏi Cát Xanh là: không biết nhà tôi làm móng loại nào? Giải đáp câu hỏi này Cát Xanh chia sẻ như sau: Mỗi khu vực khác nhau thì sẽ có địa chất đất khác nhau. Như trong phần thiết kế kết cấu có phần móng. Phần móng là phần quan trọng nhất của ngôi nhà, nó tác động trực tiếp đến độ bền vững của một côn ...
''KHOẢNG THỞ'' NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐƯỢC BỐ TRÍ Ở ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO

''KHOẢNG THỞ'' NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐƯỢC BỐ TRÍ Ở ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO

''KHOẢNG THỞ'' NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐƯỢC BỐ TRÍ Ở ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO   Hãy cùng nhau coment ''khoảng thở'' của nhà bạn đang có ý định thiết kế như thế nào nhé!         ✅  Đối với miền quê thì diện tích đất để xây dựng nhà đa số là rộng nhưng các gia chủ thường chỉ xây một phần trên diện tích đó, còn lại thì làm khuôn viên vườn để bàn ghế và trồng cây, rau, làm tiểu cảnh … làm khoảng kh&oc ...
BIỆT  THỰ ĐẸP MÁI NGHIÊNG

BIỆT THỰ ĐẸP MÁI NGHIÊNG

- Kiến trúc CÁT XANH tự hào với đội ngũ kiến trúc sự trình độ cao và luôn cập nhật được xu hướng thiết kế kiểu biệt thự mới nhất, đẹp nhất. Đặc biệt chúng tôi rất sáng tạo trong công việc, luôn cố gắng đưa ra các ý tưởng biệt thự độc đáo, đẳng cấp, tiện nghi nhất, chắc chắn phù hợp đáp ứng với nhu cầu thực tế để mang lại tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất tới khách hàng. - Thiết kế biệt thự này mang phong cách mái nghiêng ngày nay đang được nhiều chủ nhà rất thích t ...
TIN TỨC VỀ PHÒNG DỊCH COVID 19 ĐỢT 4

TIN TỨC VỀ PHÒNG DỊCH COVID 19 ĐỢT 4

 Cty Thiết kế, sửa chữa, xây dựng Cát Xanh và Trang trại trái cây và thực phẩm hữu cơ Food An, xin chia sẻ một vài ý phòng dịch kĩ hơn. Hiện tại mọi người còn rất chủ quan.   1. Trẻ em người lớn. Rửa tay, rửa tay và rửa tay bằng Lifebuoy, hoặc safeguard, hoặc sát trùng, trong 1 phút. Hoặc xà bông thường nhưng rửa lâu hơn.                                                2. Uống nước liên tục. Trẻ nhỏ không tự uống, mà chỉ khát lắm chú ...
BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ???

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ???

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ??? Qua khảo sát thực tế thì Cát Xanh nhận được rất nhiều câu trả lời của Khách hàng đưa ra khi được hỏi về những vấn đề gì Bạn băn khoăn khi chuẩn bị xây nhà. Cát Xanh sẽ tổng hợp một số vấn đề mà đa số Khách hàng quan tâm và trả lời nhiều nhất như sau: - Đơn giá thi công: rất nhiều Khách hàng quan tâm đến đơn giá thi công xây dựng để họ ước lượng chi phí khi xây nhà có phù hợp với ngân sách ...
MẪU NHÀ BIỆT THỰ HIÊN ĐẠI VỚI GAM MÀU XANH THẬT ĐẸP

MẪU NHÀ BIỆT THỰ HIÊN ĐẠI VỚI GAM MÀU XANH THẬT ĐẸP

Cát Xanh xin giới thiệu đến mọi người mẫu biệt thự phố hiện đại 1 trệt 2 lầu, với không gian cây xanh và hồ bơi, thích hợp cho gia đình 3 thế hệ. - Tầng trệt gồm 1 Phòng khách, 1 Phòng ngủ ông bà, 1 bếp + ăn, 2 wc. - Lầu 2 gồm 3 Phòng ngủ; 1 Phòng Matster, 1 Phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ nhỏ, 3 wc. - Lầu 2 gồm 1 Phòng ngủ, 1 Phòng thờ, khu giặt + phơi và sân thượng. Với kiến trúc hiện đại kết hợp với màu sắc mà bạn yêu thích cùng với đội ngủ công nhân viên CÁT XANH hi vọ ...
CÓ NÊN MUA BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ CÓ SẴN

CÓ NÊN MUA BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ CÓ SẴN

      Rất nhiều Chủ Đầu Tư (CĐT) muốn mua lại bản vẽ thiết kế có sẵn của các Công ty thiết kế họ đã có hồ sơ hoàn chỉnh có kích thước tương tự, để tiết kiệm chi phí thiết kế, không tốn thời gian thiết kế và chỉnh sửa. Nhưng sẽ có rất nhiều bất cập và vấn đề dẫn đến nhiều hệ lụy về sau của việc mua hay áp dụng bản vẽ thiết kế nhà có sẵn.      Dưới đây là một số lưu ý giúp CĐT có cái nhìn toàn diện hơn về việc có nên mua bản vẽ thiết kế nhà ...

Video Nhà Đẹp
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype Support
Cát Xanh Trên Facebook
Thống Kê Truy Cập