Sau nhiều năm quản lý cho tập đoàn kĩ thuật xây dựng của Mỹ và Pháp và thời gian đào tạo tại Pháp, tôi có kinh nghiệm thực tế trong quản trị, phát triển mảng xây dựng và ấn tượng bởi kiến trúc Châu Âu dù tồn tại hàng ngàn năm vẫn cuốn hút và bền vững. Và khi trực tiếp xây căn biệt thự cho mình, cũng như giúp cho người thân xây nhà, tôi đã chọn 2 nhà thầu uy tín nhất thị trường, họ tham gia vào các chương trình báo đài tư vấn xây nhà... Nhưng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành, đã rất thất vọng về tính chuyên nghiệp, uy tín của họ.

    Sau đó Tôi cùng VTOC Group đã sáp nhật 2 đơn vị xây dựng uy tín tồn tại hơn 25 năm trước đó, với hơn 300 thợ, quản lý thi công, kĩ sư, kiến trúc sư để cùng nhau tạo nên Cát Xanh với một sứ mệnh là góp một thương hiệu về thiết kế, sửa chữa, xây dựng uy tín thực sự cho xã hội. Và kết hợp phân phối cát, đá, thép, inox, nhôm, sơn, vật liệu xây dựng khác mà VTOC có đầu tư liên kết.

Chúng tôi cũng hiểu, nếu chỉ cam kết uy tín mà không có năng lực đảm bảo lời nói ấy thì chỉ là nói kém hiểu biết hoặc nói xuông. Do đó dù chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các tập đoàn chuyên nghiệp Âu, Mỹ. Chúng tôi cũng phải đầu tư toàn bộ đội ngũ thợ, quản lý thi công, kĩ sư của Cát Xanh trực thuộc 100% của công ty. Cát Xanh cũng thừa hưởng nguồn lực tài chính và hệ thống quản trị, quản lý kinh nghiệm chuyên nghiệp quốc tế của VTOC. Và chúng tôi ký hợp đồng với Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo ISAI để giúp chúng tôi về quản trị, quản lý, chiến lược, đổi mới và huấn luyện nhân viên. Chính vì các chiến lược sắc bén này, mà Cát Xanh giúp hàng ngàn khách hàng, chủ đầu tư tự hào và an tâm khi hợp tác với Cát Xanh, Cat Xanh giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 20-50% so với cách cũ. Tiến độ nhanh 30-70%. Không phát sinh. Chủ đầu tư không phải mệt mỏi theo dõi. Mà lại được bảo hành uy tín. Bảo mật. Và các giá trị cơ hội hấp dẫn khác của VTOC Group như hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phát triển con cháu,…

 

Điều này đã chứng minh qua hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, khu công nghiệp, building, nhà máy…. mà Cát Xanh đã phục vụ nhiều năm qua. 

 

The Chairman and CEO of VTOC Corp,Cat Xanh meeting with Under Secretary of US Department  of commerce in DC, USA. Chủ tịch, CEO của VTOC, Cat Xanh họp với thứ trưởng Bộ thương mại Mỹ tại thủ đô Washington DC, Mỹ.

 

     Nếu quý khách có nhu cầu Thiết kế, sửa chữa, xây nhà, biệt thự, công trình. Hay các công trình lớn cần cát san lấp, xây dựng, đá, thép, sơn,…. Đừng ngần ngại liên hệ 0936.000.054 – 0983.666640. Hoặc email: Hungcatxanh@vtoc.net  hoặc vào webstie   www.CatXanh.com

  Bắt đầu từ tháng 11 năm 2021. Chúng tôi quyết định chuyển đổi Cty xây dựng Cát Xanh thành  công ty phi lợi nhuận, toàn bộ lợi nhuận sau khi trừ đi lương, chi phí vận hành, quản lý. Sẽ dành để góp vào quỹ thiện nguyện Cát Xanh trợ giúp người khuyết tật, người nghèo.


Video Nhà Đẹp
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype Support
Cát Xanh Trên Facebook
Thống Kê Truy Cập